Xem pass wifi trên điện thoại Xiaomi

Bài viết này, xin gửi đến bạn bài viết về thử thuật nhỏ liên quan đến điện thoại xiaomi đang chạy hệ điều hành MIUI. Lưu ý rằng cách này áp dụng cho những dòng máy của xiaomi chạy hệ điều hành MIUI nhé, đối với một số máy của xiaomi chạy thuần google sẽ không sử dụng được cách làm này. Bài viết cách tự xem pass wifi trên điện thoại Xiaomi.

Có rất nhiều bạn sử dụng các phần mềm để hack pass wifi như : Wifi master key là công cụ hack wifi tốt nhất trong thời điểm này khi không muốn trực tiếp hỏi pass. Thế nhưng khi bạn đã hack được pass mà bạn bè muốn hỏi bạn về pass thì bạn sẽ làm như nào hướng dẫn bạn bè tải Wifi Master Key về để hack hay sao.

Tự xem pass wifi trên các máy Xiaomi như thế nào?

Trên các máy Xiaomi hỗ trợ một tính năng đó là “Chia sẻ mật khẩu” công việc của bạn là chỉ việc chạm vào tên Wifi mà bạn đã kết nối thành công sẽ hiện ra một mã QR.

Chụp ảnh màn hình lại, sau đó mở phần mềm máy quét của Xiaomi lên chọn đến phần hình ảnh. Tiếp tục, chọn đến hình mã QR đã được chụp lại.

Một màn hình cho phép bạn kết nối tới Wifi đã sẵn sàng. Bạn kích nhẹ tay vào phần có hện tên Wifi mà mật khẩu hình **** điều kì diệu sẽ xuất hiện. Việc còn lại bạn chỉ việc chọn kết nối là xong. Giờ thì tận hưởng wifi thôi :D.

Xem video hướng dẫn chi tiết

Kết luận

Trước khi bạn xem bài viết này,xin hãy lưu ý rằng cách trên chỉ áp dụng cho những thiết bị của xiaomi đang sử dụng hệ điều hành MIUI. Và mình khẳng định với bạn rằng nếu là hệ điều hành MIUI tất cả điều có thế làm được điều này. Cho đến thời điểm này mình vẫn thích sử dụng những thiết bị của xiaomi và hệ điều hành MIUI vì nó có khá nhiều tiện ích. Hi vọng, bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Phạm Huy Blog

Bình luận

Bình Luận

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Hướng dẫn cách khôi phục dữ liệu hình ảnh bị xóa trên thẻ SD

5 / 5 ( 2 votes ) Có những dữ liệu bạn lưu trữ như: …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!