Vòng quay may mắn ví appota có gì đặc biệt

Nếu bạn nào chưa biết ví appota là gì? thì có thể click vào link để xem bài viết về ví appota nhé. Còn nếu như khi bạn xem xong rồi mà thấy hay quá thì có thể nghĩ tới việc đăng ký làm đại lý của appota luôn cho hoành táng trà nhé :mrgreen:

Bài viết hôm nay không đề cập đến mấy vấn đề cũ kĩ nữa mà chúng ta nói về một vấn đề còn cũ kĩ hơn, nhưng nó lại mới được khoác lên mình một tấm áo choàng đầy lộng lẫy. Đấy chính là cái tựa đề mà bạn đang đọc đấy 😆 Vòng quay may mắn ví appota có gì đặc biệt. Đầu tiên phải tìm hiểu

Vòng quay may mắn nằm ở đâu

Nhiều bạn sử dụng ví appota chắc là phải có đến 85% không biết cái vòng quay may mắn của ví nó nằm ở đâu. Đây mình chỉ ngay đây.

Bằng đôi mắt tinh tường công thêm bộ não thông mình kèm theo đó là một chút táy máy thì mình đã phát hiện ra cáy vòng quay may mắn nó được đặt bên trong phần xem thêm.

Vậy là bạn đã biết vòng quay may mắn nó nằm ở đâu rồi. Vậy thì vòng quay may mắn này có gì đặc biệt mà mình phải dành riêng cho nó một bài như thế này. Tìm hiểu luôn :

Vòng quay may mắn ví appota có gì đặc biệt

Vòng quay may mắn sẽ mang đến cho bạn những điều ước sau đây :

  1. Voucher giảm giá nạp game : bạn có thể được nhận voucher giảm 25% khi nạp game. Hoàn trả lại tiền nạp đến 20% quá khủng khiếp ( theo mình thấy :mrgreen: )
  2. Nhận nhiều giải thưởng ( ghim cái này vào để phần sau đọc tiếp nhé )
  3. Nhận điểm Apoint để quy đổi thành nhiều voucher khác nhau như là : Ăn, uống, mua sắm, di lịch, đặt phòng, gói cước truyền hình……
  4. Chon số để dự đoán xổ số ( cái này ai đam mê sẽ hiểu 💡 )

Bấy nhiêu đấy đã hết chưa moin người nhỉ. Đương nhiên là chưa rồi vì đã nói đến phần quan trọng nhất đâu mà hết được bài viết.

Phiên bản đón hè của vòng quay may mắn

Đây mới là phần hay nhất đây. Chả là phần này có kèm theo giải thưởng cho mọi người tha hồ mà giật giải đây.

Nhìn vào hình thì mọi người cũng đã biết là gì rồi. Quay vòng quay may mắn nhận giải 50 củ của appota mang về tiêu tạm tuần. Theo một nguồn tin thân thiết ( thực ra là lấy trên web của ví appota ) thì bắt đầu từ ngày 13/06 đến 27/06/2019 Ví appota có một sự kiện đặc biệt có tên là Vòng quay đặc biệt – Cuồng nhiệt đón hè mà nghe đâu giải thưởng lên đến 50 triệu cơ mà.

Chi tiết chương trình là :

  1. Giải đặc biệt: 10.000.000đ – Dành tặng 1 may mắn nhất sở hữu có số may mắn trùng với số may mắn trong Livestream đặc biệt.
  2. Giải tuần: 4 giải 2.000.000đ – Dành tặng 2 bạn may mắn có số may mắn trùng với số may mắn trong Livestream mỗi tuần.
  3. Giải ngày: Tổng giải thưởng tới hơn 20.000 APoint mỗi ngày trên ứng dụng Appota. Chi tiết thể lệ tại đây.
  4. Giải mời bạn bè: 2 giải 1.000.000đ – Dành tặng 1 bạn mời được nhiều bạn bè nhất mỗi tuần.

Nôm na nó là như này nhé, mọi người vào quay một vòng quay sẽ nhận về một con số được phát ngẫu nhiên cho mọi người sau đó giữ lại con số đấy vào xem livestream công bố con số máy mắn trên Fanpage của Ví Appota, nếu có con số trung với con số trên livestream thì mọi người sẽ có giải mang về. Toạch thì ta lại quay tiếp.

Hướng dẫn tham gia sự kiện

Kết luận

Đó là tất cả thông tin mà mình muốn gửi đến cho mọi người một thông tin về ví appota và đặc biệt là cái vòng quay may mắn ví appota, ngày mai là bắt đầu sự kiện rồi mọi người tham gia giật giải về tiêu hè mua nước giải khát hay làm chuyến du lịch giải nhiệt mùa hè 😆 . Đừng quên là link đăng ký làm đại lý vẫn tồn tại đây nhé click vào đây là đăng ký ngon lành.

Ngoài ra có rất nhiều cái thể lệ để tham gia. Cách tham gia thì mọi người có thể tham khảo tại cái link này.

Chúc bạn thành công!

Pham Huy Blog

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vui tay trúng vàng với sự kiện “Cào Dzé Số” ví Appota

4.5 / 5 ( 506 votes ) Đã có rất nhiều bài viết mình chia …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!