VNG đã làm tim tôi tan nát như thế nào???

Sau vài ngày háo hức đợi VNG cập nhật. Cuối cùng thì ngày hôm nay 31/07 bản cập nhật mang tên BigUpdate của CrossFire Legends đã chính thức cập nhật. Tuy đây là bản cập nhật kể từ 2 năm VNG phát hành tự game bắn súng này trên thị trường VNG. Nhưng nó lại mang đến cho mình rất nhiều sự thất vọng khi chỉ chú ý đến chế độ sinh tồn.

Sự thất vọng trong bản update

Đây không được coi là bản Big Update của VNG. Nhưng có lẽ vì trong suốt quá trình 2 năm VNG đã phải việt hóa cũng như tạo ra sự ổn định cho game nên đây được coi là bản Big Update với VNG dành cho game thủ. Tạo nên luồng gió mới cho game thủ Việt Nam khi cập nhật chế độ Sinh Tồn. Một chế độ chính thức trong bản Update lần này.

Với mình đây chỉ là một cách thực hiện lời hứa của VNG cách đây 2 năm khi tung ra trailer về chế độ sinh tồn tuy nhiên lại không cập nhật có lẽ vì chưa hoàn thiện được hoàn toàn về việt hóa các phần trong game. Lần cập nhật này VNG không có gì bổ sung nhiều mà chỉ tập trung vào chế độ sinh tồn, một chế độ mà mình coi nó là cũ kĩ ( Khoản này thì do mình đã chơi cái chế độ này cách đây 2 năm trên bản CFM China rồi :mrgreen: ).


Bản cập nhật lần này không chỉ khiến mình mà còn có rất nhiều game thủ khác thất vọng. Ngoài việc phân rank đấu xếp hạng ra thì hoàn toàn không có gì cải tiến. Mình đã mong chờ một bản Update thực sự là Big Update của VNG.

Kết luận

Trên đây là một số ý kiến và chia sẻ cá nhân của mình. Có lẽ rằng sẽ có rất nhiều nhiều bàn yêu thích cũng như đã thỏa mãn với lần update này của VNG. Bạn thấy sao về bản update lần này của VNG, để lại ý kiến của bạn ở dưới phần bình luận của bài viết nhé!!

Chúc bạn thành công!

Pham Huy Blog

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vui tay trúng vàng với sự kiện “Cào Dzé Số” ví Appota

4.5 / 5 ( 506 votes ) Đã có rất nhiều bài viết mình chia …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!