Ví Appota là gì? Có nên sử dụng

Appota là một công ty chuyên cung cấp các nền tảng tiện ích cho điện thoại thông minh, hướng tới các lĩnh vực: Phát hành Game, Quảng cáo và Thanh toán. Khách hàng của Appota là những nhà phát triển game và ứng dụng, các đơn vị – đối tác quảng cáo, thương mại điện tử.

Nếu ai chưa biết thì Số 11 Ngõ 71 Láng Hạđịa chỉ trụ sở của Appota tại Miền Bắc và tại Hà Nội mọi người có thể đến đây tham quan trụ sở của Appota, chú ý là tại tầng 1 có bán áo của Appota giá hơi đắt đỏ chút  😆 . Appota phát triển một ứng dụng cho game thủ của Appota mang tên Ví Appota.

Ví Appota là gì?

Về cơ bản thì Ví Appota không được nhà phát hành coi là cái ví mặc dù là có các tính năng giống như một cái ví điện tử như là : nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, nhận tiền, nạp tiền,… trừ thanh toán hóa đơn thì trên app hoàn toàn không có, bởi vì Appota không hướng ứng dụng của họ theo hướng là một cái ví thông thường mà là một ứng dụng giải trí tích điểm dành cho người dùng và game thủ.

Vì thế, tên chuẩn để gọi Ví Appota là Ứng Dụng Giải Trí Tích Điểm. Thế nhưng mọi người vẫn nên gọi là Ví Appota sẽ dễ hơn và gọn hơn.

Chức năng của Ví Appota có những gì?

Đương nhiên đã gọi là Ví thì nó sẽ phải có những tính năng cơ bản của một cái Ví. Một số tính năng nổi bật như:

  • Nạp game nhanh chóng.
  • Tặng thẻ hoàn toàn miễn phí.
  • Voucher ăn uống, giải trí đa dạng.
  • Minigame với quà tặng hấp dẫn.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng Ví Appota như một công cụ hỗ trợ mua thẻ nạp game, có đầy đủ các mệnh giá khác nhau của các nhà phát hành game khác nhau. Hơn thế nữa nếu bạn đang chơi game của Gamota phát hành thì không thể bỏ qua Ví Appota, nạp thẻ game qua Ví Appota sẽ có rất nhiều ưu đãi cho bạn vì đơn giản Gamota và Appota là người một nhà  😆

Nạp game Gamota qua Ví Appota

Vì Gamota và Appota là người một nhà nên khi bạn sử dụng Ví Appota để nạp game Gamota sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, voucher giảm giá.

Bạn cũng có thể dùng Ví nạp cho “đồng đội” dễ dàng không cần cung cấp mật khẩu trong game.

Bên cạnh đó, mỗi lần nạp qua Ví Appota, bạn còn có thể vào mục “XEM THÊM” và “Vòng quay may mắn” để có được cơ hội nhận những voucher nạp game hoàn tiền lên tới 20%.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Ví để nạp Game

Hướng dẫn nạp game cùng Ví Appota

Video giới thiệu về Ví Appota

Kết luận

Bài viết trên đây mình đã giới thiệu cho mọi người về Ví Appota là gì? . Ví Appota có rất nhiều tính năng hữu dụng và thực sự có ích cho người dùng. Theo mình mọi người nên sử dụng Ví Appota, bởi Appota có rất nhiều ưu đãi dành cho người dùng.

Nếu ai chưa tải về thì click vào link bên dưới để có thể tải về :

Ngoài ra nếu muốn trở thành đại lý phân phối dịch vụ của Appota bạn cũng có thể click theo link và điền đầy đủ thông tin.

Ý kiến của mọi người về Ví Appota như thế nào? Để lại ý kiến của bạn và những chức năng bạn muốn Appota phát triển cho người dùng nhé!

Xin cảm ơn!

Phạm Huy Blog

Bình luận

Bình Luận

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Game thủ khóc thét khi nghe tin “Đấu Trường Chân Lý” sẽ về tay VNG

5 / 5 ( 2 votes ) Hiện tại, trên thị trường mạng xã hội …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!