Riot Game đã cho phép người chơi test bản chơi thử của Đấu Trường Chân Lý

Vào sáng nay bản test thử của tựa game “Đấu Trường Chân Lý” mobile đã chính thức được Riot Game ra mắt. Ngay lập tức nhận được đông đảo sự hưởng ứng của game thủ. Nhiều game thủ đã săn lùng link tải tự game này, trên khắp các mặt trận mạng xã hội người người nhà nhà hỏi link tải để có cơ hội test thử tựa game này.

Game thủ Việt mong chờ là vậy nhưng tiếc là tựa game này lại không cho người chơi ở Việt Nam có cơ hội test thử mà phải fake IP để có thể chơi thử.

Hướng dẫn tải và chơi bản test của “Đấu Trường Chân Lý” Mobile

Mọi người có thể click vào nút tải về để có thể tải về “Đấu Trường Chân Lý” Mobile cho điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android. Đối với iOS hơi thiệt thòi vì chưa có bản game dành cho iOS.

Sau đó, bạn cần phải tải về phần mềm Fake IP mang tên Kiwi VPN để có thể tạo tài khoản trải nghiệm tựa game này.

Chọn sever Australia để có trải nghiệm game tốt nhất.

Video hướng dẫn chơi game

Kết luận

Tuy rằng không được mở sever để được trải nghiệm tại Việt Nam mà phải đi Fake IP nhiều khi mạng yếu thì chắc không load được, nhưng rất hi vọng bài viết có thể giúp cho bạn và mọi người.

Chúc bạn thành công!

Pham Huy Blog

Bình luận

Bình Luận

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!
error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!