Phát hiện camera dấu kín quá đơn giản bằng cách này

Bây giờ lướt trên mạng xã hội toàn thấy chia sẻ link, kết bạn để nhận link các thể loại chia sẻ  :mrgreen: hễ cứ đến mùa vơ lung tung hoặc là noel chẳng hạn thì y như rằng sau đó là sẽ có rất rất nhiều phim để anh em thi nhau lấy link. Bạn đã bao giờ thử bước chân vào nhà nghỉ hay khách sạn ăn cơm cùng người yêu chưa  😆 . Nếu đã có rồi thì đừng bỏ qua cách làm này vì sẽ bảo về được cho bạn, tránh được những bí quyết nấu món ăn ngon của bạn truyền ra ngoài nhé  😀

Những chiếc camera ẩn

Camera ẩn hay là camera giấu kín. Chúng sẽ được khéo léo như một sự tình cờ được giấu kĩ trong một góc nào đó mà bạn không hề hay biết. Những chiếc camera giấu kín thực sự sẽ rất có ích khi nó được sử dụng vào mục đích có ích.

Chẳng hạn như có thể để ở nhà để kiểm soát được người giúp việc trông con mình như thế nào, hoạt động của con mình ra sao, phát hiện được cô trông trẻ có lén uống sửa của con hay ăn hết đồ trong tủ lạnh không. Hơn thế nữa là có thể xem nhà mình có bị trộm lẻn vào không. Những chiếc camera giấu kín hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Được biến hóa khôn lường thành rất nhiều hình dạng mà mắt thường không thể phát hiện ra được.

Lúc thì nó là cái bút bi, lúc thì nó là cái đồng hồ, là ổ điện,…. Quay trở lại với phần đầu mình nói, cứ đến mùa lễ hội là các nhà nghỉ hay khách sạn lại hoạt động rất là đông đúc. Rồi cứ khi thoảng lại có xuất hiện vài video phim ngắn  😈 mình chỉ ví dụ thôi chứ không phải chỉ có nhà nghỉ hay khách sạn đâu nhé. Vậy thì để bảo vệ cho mình không bị như thế bạn cần đến :

Phần mềm phát hiện camera giấu kín

Tất cả các camera giấu kín hay không kín đều hoạt động dựa trên nguyên lí đó là sử dụng mạng cục bộ. Tức nghĩa là nó phải kết nối với mạng thì mới có thế hoạt động được, chính vì lý do đó bạn có thể sử dụng rất nhiều phần mềm quét để phát hiện ra chúng. Cho đến thời điểm hiện tại với mình Fing vẫn là phần mềm truy quét tốt nhất.

Phần mềm cho phép bạn có thể kiểm tra được những thiết bị đang kết nối với bộ cấp mạng chủ. Phần mềm còn có thể hiển thị một cách chi tiết và bài bản về tên thiết bị, loại thiết bị sử dụng,icon thiết bị. Chẳng hạn như bài viết này là camera giấu kín. Bạn có thể làm nhiều chức năng hơn với Fing khi đăng nhập. Hỗ trợ cả trên hai hệ điều hành iOS và Android.

Phần mềm giúp bạn có thể xem được những thiết bị kết nối ở xung quanh bằng cách quét các cổng đang mở với chức năng “Network” của phần mềm. Quả thật phần mềm này rất tiện lợi với bạn.

Kết luận

Mình rất thích sử dụng phần mềm Fing vì nó mang lại sự tiện ích và an toàn khi mình muốn quản lý mạng internet của gia đình. Sử dụng nó khi đi công tác, biết đâu được thân hình mập mạp của mình một ngày nào đó lại được đưa lên khi đang ngồi tắm chẳng hạn  :mrgreen: . Mẹo nhỏ thêm cho bạn, nếu bạn có đến vào ban đêm thì hãy cố để ý xem có camera nào không bằng để ý cái tia sáng hồng ngoại nhé.

Chúc bạn thành công!

Phạm Huy Blog

Bình luận

Bình Luận

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Hướng dẫn cách khôi phục dữ liệu hình ảnh bị xóa trên thẻ SD

5 / 5 ( 2 votes ) Có những dữ liệu bạn lưu trữ như: …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!