Phần mềm quản lý bán hàng MShopKeeper cho cửa hàng

Vấn đề quản lý cửa hàng vẫn luôn là nỗi đau đầu với những nhà quản lý cũng như các chủ shop kinh doanh. Đặc biệt là ở mảng thời trang, MISA đã cho ra mắt phần mềm Quản lý cửa hàng MShopKeeper với nhiều tính năng ưu việt. MISA miễn phí dùng thử phần mềm quản lý bán hàng cho tất cả chủ cửa hàng trên toàn quốc.

Tại Việt Nam, cùng với ăn uống, bán lẻ thì kinh doanh các mặt hàng thời trang đang rất phổ biến. Hình thức này rất phong phú, từ mở shop nhỏ lẻ, mở chuỗi cho tới kinh doanh online trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hầu hết các chủ cửa hàng vẫn đang quản lý theo cách thủ công là ghi sổ hoặc thống kê trên file excel. Điều này sẽ khiến chủ shop gặp khó khăn trong khâu quản lý hàng hóa và bán hàng.

Thông tin khuyến mại

 Khách mua mới MShopkeeper thời hạn 1 năm được tặng voucher 10% và mua 2 năm sẽ được tặng voucher 15% trên tổng giá trị đơn hàng.
 Khách hàng mua mới MShopkeeper + OCM được tặng voucher trị giá 30% trên tổng giá trị đơn hàng.

Để giải quyết khó khăn này, Công ty Cổ phần MISA đã cho ra mắt phần mềm Quản lý cửa hàng thời trang MShopKeeper với nhiều tính năng ưu việt, giúp cho chủ cửa hàng thời trang quản lý shop tốt hơn, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn.

Điểm ưu việt của phần mềm MShopKeeper có thể đáp ứng nhu cầu của các bộ phận trong shop, từ nhân viên bán hàng, thu ngân cho tới quản lý cửa hàng. MShopKeeper cũng phù hợp với mọi quy mô cửa hàng, chuỗi cửa hàng thời trang.

Với MShopKeeper, chủ cửa hàng có thể quản lý tất cả các khâu trong quá trình kinh doanh như: Hàng hóa, mua hàng, kho cho tới các chương trình khuyến mại, quản lý nhân viên hay dòng tiền. Điểm khác biệt của MShopKeeper với những phần mềm khác là chủ cửa hàng có thể xem báo cáo về doanh thu, hàng tồn, công nợ,… nhanh chóng ngay trên smartphone, ở bất kỳ nơi đâu mà không cần phải tới cửa hàng.

Đối với nhân viên bán hàng, tư vấn cho khách và kiểm tra hàng hóa (kích cỡ, màu sắc) theo yêu cầu của khách là nhiệm vụ bắt buộc. Hiểu được điều này, MShopKeeper đã tích hợp nhiều tính năng để hỗ trợ cho nhân viên bán hàng nắm bắt được tình hình hàng hóa theo mong muốn của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một trong những hạn chế dành cho các cửa hàng khi quản lý thủ công là việc kiểm kê hàng hóa. Hạn chế này đã được MShopKeeper giải quyết triệt để với tính năng sinh và quét mã vạch. Với MShopKeeper, chủ cửa hàng thời trang và nhân viên thu ngân có thể dễ dàng thống kê hàng nhập, hàng tồn, các kích cỡ, màu sắc của hàng hóa trong cửa hàng.

Ngoài khả năng đáp ứng tối đa các nhu cầu cho các bộ phận trong shop, MShopKeeper cũng rất dễ sử dụng, giao diện đơn giản. Phần mềm cũng có thể chạy được khi không có kết nối internet. MISA miễn phí dùng thử phần mềm MShopKeeper cho tất cả các chủ cửa hàng trên toàn quốc.

Link đăng ký nhận phần mềm MShopKeeper: https://register.mshopkeeper.vn/

Xem Video Review

Kết luận

Với những tính năng nổi trội trên phần mềm Quản lý cửa hàng thời trang MShopKeeper, MISA tiếp tục khẳng định vai trò và trách nhiệm của mình trong sứ mệnh mang tới những phần mềm hữu ích, giúp khách hàng có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Chúc bạn thành công!

Pham Huy Blog

Bình luận

Bình Luận

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Game thủ khóc thét khi nghe tin “Đấu Trường Chân Lý” sẽ về tay VNG

5 / 5 ( 2 votes ) Hiện tại, trên thị trường mạng xã hội …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!