Một số lưu ý khi bạn muốn update lên bản 3.0 CrossFire Legends

Trên trang chủ của CrossFire Legends đã có thông tin đưa ra những lưu ý cho game thủ khi muốn update lên bản 3.0 các bạn game thủ cần phải chú ý đến điều này nếu không muốn bị mất nick oan nhé 😀

Cụ thể những lưu ý như sau :

Cập nhật thông tin Tài Khoản:

  • Đối với tất cả tài khoản tham gia game và đặc biệt là các tài khoản Chơi Ngay chưa cập nhật email: vui lòng cập nhật thông tin bảo vệ chính xác (CMND, SĐT, Email bảo vệ). Sau thời gian update ngày 30/7/2019 nếu các Quý Xạ Thủ chưa cập nhật đầy đủ thông tin tài khoản nếu phát sinh vấn đề tài khoản (mất tài khoản, mất nhân vật…) VNG sẽ không hỗ trợ cho các trường hợp này. Mọi người có thể xem cách update thông tin tại đây.

Các sự kiện trong game:

  • Sự Kiện Vòng Quay/Nạp/Tiêu/Điểm Danh: Vui lòng tham gia và nhận thưởng hết các mốc mong muốn trước thời gian update 30/7/2019. Sau thời gian update mọi vấn đề phát sinh: quên nhận quà, chưa tham gia đủ mốc hoặc reset vòng quay… VNG sẽ không hỗ trợ cho các trường hợp này.
  • Tất cả vật phẩm Túi/Rương/Phiếu Giảm Giá: Vui lòng kiểm tra và sử dụng hết trước 30/7/2019. Nếu các Quý Xạ Thủ không sử dụng sau update phát sinh các lỗi: hiển thị vật phẩm sai, không sử dụng được hoặc đầy túi không nhận thêm được vật phẩm… VNG sẽ không hỗ trợ cho các trường hợp này.

Kết luận

Update lần này VNG có vẻ như đã tất tay rồi nên các bạn game thủ cũng nên thật sự lưu ý nhé. Đừng để đến lúc có vấn đề tài khoản rồi lại quay qua trách VNG các bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Pham Huy Blog

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vui tay trúng vàng với sự kiện “Cào Dzé Số” ví Appota

4.5 / 5 ( 506 votes ) Đã có rất nhiều bài viết mình chia …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!