Hướng dẫn crack và cài đặt PACKAGE CONTROL cho Sublime text 3

Hầu hết nếu như là một coder thì mọi người đều biết đến các công cụ để hỗ trợ cho việc soạn thảo code gồm có : Notpad++, PHP 8.2,….. Nhưng công cụ mà theo như bản thân ý kiến riêng của mình đánh giá thì Sublime text vẫn là phần mềm vừa nhẹ và có võ. Bài viết hôm nay mình sẽ gửi đến bạn hướng dẫn crack và cài đặt package control cho sublime text 3

Cách tải Sublime Text 3

Để có thể tải được Sublime text 3 bạn truy cập theo địa chỉ website : https://www.sublimetext.com/3

Trang web hiện ra tiếp đến để tải về bản phù hợp với hệ điều hành của bạn thì bạn click vào các liên kết ở trong khung đỏ để thực hiện việc tải về máy :

Sau khi tải về thì cài đặt như bình thường. Đến cuối cùng thì ấn Finsh để hoàn thành.

Kiểm tra và crack Sublime Text

Kiểm tra

Để có thể chọn đúng key để crack cho phiên bản của mình bạn cần phải kiểm tra phiên bản bạn vừa cài đặt là phiên bản nào bằng cách quay lại website bạn vừa tải về hoặc trong phần Help -> About Sublime Text sẽ có thông tin :

Crack Sublime Text 3

Bước 1 : Truy cập Control Panel, gõ vào ô tìm kiếm User -> Change User Account Control setting

Bước 2 : Kéo thanh ngang xuống thấp nhất sau đó ấn OK và reset lại máy

Bước 3 : Mở Explorer -> Local Disk ( C:) -> Windows -> System32 -> drivers -> etc. Mở file host lên bằng Notpad và copy đoạn mã bên dưới paste vào trong file hots rồi ấn Ctrl + S để lưu lại.

127.0.0.1 www.sublimetext.com
127.0.0.1 license.sublimehq.com

Chú ý : Trường hợp hạ thanh xuống kịch kim rồi mà máy vẫn yêu cầu lưu một file hots mới thì hãy lưu ra desktop. Sau đó đổi tên bằng cách xóa bỏ đuôi .txt đi sau đó CUT file đó vào trong file etc paste là xong!

Xem video hướng dẫn hiện đuôi mở rộng tập tin

 

Bước 4 : Mở phần mềm Sublime Text 3 lên chọn Help -> Enter License paste đoạn mã dưới đây vào và ấn Use License màn hình hiện như dưới là xong!

Xem video hướng dẫn crack

Cài đặt package control cho Sublime text 3

Việc cài đặt Package cho Sublime Text 3 sẽ giúp ích cực kì đặc lực cho bạn trong quá trình bạn soạn code. Có rất nhiều lệnh gõ tắt để phục vụ cho bạn khi bạn không muốn gõ một dòng code lặp đi lặp lại quá nhiều lần.

Bước 1 : Truy cập vào địa chỉ : https://packagecontrol.io  chọn Install NOW

Bước 2 : Copy toàn bộ mã trong phần Sublime Text 3 và khởi động phần mềm Sublime Text 3 lên.

Bước 3 : Ấn tổ hợp phím Ctrl + ` sau đó paste mã vừa Copy và khung và ấn Enter để hoàn thành!

Bước 4 : Thoát phần mềm và sau đó khởi động lại bạn sẽ thấy phần cài đặt Package Control trong phần Perferences

Sử dụng Package

Sau khi cài đặt thành công bạn có thể cài đặt một số những tiện ích vào phần mềm Sublime Text 3 như sau : HTML 5, CSS 3, …. Và việc cài đặt như sau :

Bước 1 : Truy cập vào Package Control -> Install Package

Bước 2 : Gõ tên cài đặt mà bạn muốn vào ô tìm kiếm. Sau khi phần mềm tìm ra click vào tên cài đặt đó và đợ phần mềm hoàn thành.

Bước 3 : Sau khi bạn đã cài đặt xong tất cả những thứ bạn muốn thì Thoát phần mềm đi và Khởi động lại để thưởng thức thành quả.

Xem video để biết nguyên lý hoạt động của Package

Kết luận

Sublime Text 3 vẫn đang là công cụ soạn thảo code được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những hỗ trợ đa năng thì đây quả là một phần mềm không thể thiếu đối với các bạn CODER. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn phần nào.

Nếu bạn có phần mềm hỗ trợ soạn thảo code mạnh mẽ ngoài phần mềm Sublime Text thì hãy chia sẻ ở bên dưới phần bình luận nhé.

Chúc bạn thành công!

Pham Huy Blog

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Công cụ office online mà bạn nên biết

5 / 5 ( 8 votes ) Khi thoảng thấy chán chán mình lại lang …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!