Hướng dẫn cách xóa trắng màn hình Google với găng tay Thanos

Nhân cái sự kiện Avengers: End Game mới ra mắt, google đã bắt theo trend đang rất hót liên quan đến cái găng tay vô cực của Thanos một nhân vật có thể coi là vô đối về ác nhân. Google đã giúp bạn trở thành Thanos và xóa trắng trang tìm kiếm của chính Google bắng cái búng tay của Thanos. Làm như thế nào thì xem bên dưới nhé.

Xóa trắng màn hình Google với găng tay Thanos

Đầu tiền truy cập vào Google.com và gõ tìm kiếm từ khóa “Thanos” ngay lập tức một trang tìm kiếm như này hiện ra :

Hãy để ý đến cái hình “găng tay vô cực” ở bên góc phải đó chính là phần để các bạn trở thành Thanos. Bấm nhẹ vào cái hình đó ngay lập tức điều diệu kì sẽ xảy ra.

Ngay lập tức các kết quả tìm kiếm sẽ bay màu luôn. Nhưng khi bạn F5 thì kết quả tìm kiếm lại xuất hiện trở lại, chỉ thực hiện được ở trên trang đầu tiên trang thứ 2 là không có đâu nhé.

Kèm theo đó là kết quả tìm kiếm cũng sẽ giảm đi khoảng vài chục nghìn kết quả 😀

Video thực tế

Kết luận

Đây là một trò nghịch khá thú vị của Google. Có thể sẽ giúp cho thỏa mãn người dùng khi muốn trải nghiệm một lần làm Thanos. Hay là đã ghét Google từ lâu rồi giờ có cơ hội là phải thực hiện  :mrgreen:  Bạn nghĩ sao về trò mới này của google hãy để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết nhé.

Chúc bạn thành công!

Phạm Huy Blog

Bình luận

Bình Luận

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Hướng dẫn cách khôi phục dữ liệu hình ảnh bị xóa trên thẻ SD

5 / 5 ( 2 votes ) Có những dữ liệu bạn lưu trữ như: …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!