Hai năm chời đợi mỏi mòn cuối cùng nó cũng tới

Cuối cùng thì sự trông đợi mỏi mòn của game thủ cũng đã được đền đáp sau 2 năm chờ đợi. VNG mới đây đã đăng thông báo trên Fanpage chính thức của mình về việc sẽ update lên bản 3.0 cho tựa game bắn súng CrossFire:Legends của mình. Thay vì update bản 2.0 thì VNG có bước nhảy vọt lên 3.0 điều này làm thỏa mãn sự trông đợi của game thủ. Chúng ta hãy cũng chờ đợi đến ngày 30/7 để được chơi bản game bản 3.0

Bản cập nhật này sẽ mang đến cho game thủ nhiều điều thú vị như :

  • Kho vũ khí.
  • Cập nhật thêm bản đồ mới.
  • Boss mới.
  • Nhiều chế độ mới.

Đặc biệt, là chế độ sinh tồn được thông báo cách đây hơn 1 năm cũng sẽ được cập nhật trong bản cập nhật lần này. Nếu như đây là đúng thì đúng là nắng hạn lại gặp mưa rào dành cho tựa game bắn súng này. Game thủ cũng có thêm lý để yêu quý tựa game này thêm nữa. Hiện tại, bản CFM china cũng đã cập nhật lên bản 3.0 nếu như VNG cập nhật lớn lần này thì quả là điều làm thỏa mãn được cộng đồng yêu thích tựa game này. Game thủ sẽ không còn phải tìm đến bản CFM trung quốc nữa.

Điều mà mọi game thủ đều mong chờ đó là fix được hack :mrgreen: một điều mà gây ức chế cho game thủ nhất từ khi CrossFire Mobile ra mắt tại Việt Nam. Mong rằng bản update lần này sẽ không phụ lòng game thủ.

Kết luận

Đây là bản cập nhật được mong đợi nhất trong 2 năm qua. Tuy nhiên rằng trước đây VNG cũng có thông tin cập nhật chế độ sinh tồn hơn 1 năm trước nhưng cuối cùng chỉ là bản cập nhật nhẹ mở thêm những map đang bị khóa trước đó. Chúng ta cùng đợi đến ngày 30/7 để trải nghiệm nhé. Mình thì rất hi vọng bản cập nhật này sẽ là thật chứ không phải cú lừa của VNG nữa. Còn bạn thì sao bạn có mong chờ điều đó xảy ra không???

Chúc bạn thành công!

Pham Huy Blog

 

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vui tay trúng vàng với sự kiện “Cào Dzé Số” ví Appota

4.5 / 5 ( 506 votes ) Đã có rất nhiều bài viết mình chia …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!