Google Dịch hỗ trợ quét tiếng việt

Google dịch trở thành một công cụ cực kì hữu ích giúp bạn rất nhiều trong công việc, tuy rằng đôi khi có rất nhiều khi dịch chưa chuẩn theo ý mình lắm 😆 . Tuy nhiên không thể phủ nhận được rằng Google Dịch là một công cụ dịch văn bản cực nhanh và tiện lợi.

Mới đây Google Dịch đã cập nhật trên bản Android và iOS, đặc biệt có thêm tính năng dịch từ tiếng việt qua camera. Giúp cho việc dịch văn bản qua tiếng anh hay bất cứ tiếng gì nhanh chóng, cho dù nó được in trên bất cứ chất liệu gì miễn sao nhìn thấy chữ.

Tính năng quét tiếng việt trên Google Dịch

Sau quá trình dùng và trải nghiệm thì phải công nhận rằng Google Dịch nhận diện nhanh và cũng khá chính xác các bạn ạ. Cũng giống như dịch các văn bản tiếng anh thì đoạn văn bản càng ngắn thì độ chính xác càng cao. Đối với những trường hợp như chữ quá bé, nhiều chi tiết quá, chữ mờ, văn bản phức tạp quá thì việc dịch sẽ bị hạn chế hơn.

Khi chọn tự nhận diện ngôn ngữ, bạn chỉ việc quét vào văn bản để Google tự phát hiện đó là tiếng của quốc gia nào.
Thử dịch tiếng Trung, văn bản in trên giấy khá nhỏ nhưng dịch ổn.
Thử dịch một đoạn in trên vỏ hộp phức tạp
Hay dịch một cuốn sách tiếng Anh cũng được

Kết luận

Bản cập nhật này rất hữu ích đối với người dùng đặc biệt là người Việt chúng ta. Với bản cập nhật này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều vậy nên nếu chưa tải Google Dịch về thì tải về dùng ngay đi nhé.

Chúc bạn thành công!

Pham Huy Blog

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vui tay trúng vàng với sự kiện “Cào Dzé Số” ví Appota

4.5 / 5 ( 506 votes ) Đã có rất nhiều bài viết mình chia …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!