Game thủ khóc thét khi nghe tin “Đấu Trường Chân Lý” sẽ về tay VNG

Hiện tại, trên thị trường mạng xã hội đang lan truyền thông tin có thể VNG sẽ là nhà phát hành tự game “Đấu Trường Chân Lý” phiên bản mobile tại Việt Nam. VNG là một nhà phát hành game mobile đứng TOP 1 tại Việt Nam, nhưng không hiểu sao thay vì vui mừng thì các game thủ lại than phiền và có vẻ như tiếc nuối, hoang mang, lo lắng vì điều này.

Điều này rất dễ hiểu vì các bom tấn game trước đây như: CrossFire Legends, PUBG Mobile khi vào tay VNG đều có hack chính vì thể game thủ có một sự lo lắng có lý. Sự lo lắng, ngán ngẩn đươch thể hiện qua các dòng bình luận của game thủ.

Game thủ đang rất lo sợ khi tựa game này về tay VNG nó lại sẽ “nát” như các tựa game trước, bởi lẽ tựa game “Đấu Trường Chân Lý” yêu cầu sự công bằng và tuy duy + chiến thuật tốt từ người chơi. Nếu như tình trạng hack lại tiếp tục diễn ra với tựa game này thì thực sự sẽ làm game thủ thất vọng thêm về VNG hơn nữa.

 

Kết luận

Mặc dù là nếu như được phát hành tại Việt Nam game thủ sẽ được hỗ trợ nhiều hơn, trải nghiệm game tốt hơn. Thay vì game thủ phải tìm tòi rồi chơi game ở sever Trung Quốc mà không được hỗ trợ nhưng có vẻ như điều đó game thủ còn vui hơn khi nghe tin VNG sẽ phát hành tựa game này tại Việt Nam

Còn bạn thì sao giữa Garena và VNG bạn thích NPH nào hơn. Để lại ý kiến ở phần bình luận cho mình và mọi người biết nhé.

Chúc bạn thành công!

Pham Huy Blog

Bình luận

Bình Luận

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Nhận biết triệu chứng Virus mCOV và cách phòng tránh

5 / 5 ( 2 votes ) Theo VTV.vn – Virus Corona là một họ …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!