Game thủ đã có thể test trước game Liên minh huyền thoại mobile bán Trung Quốc

Tựa game Liên Minh Huyền Thoại nay vẫn là một game đứng TOP 1 trong những game MOBA hot nhất hiện nay. Gần đây, thông tin về bản mobile của tựa game này càng hot hơn khi RIOT và TENCENT hợp tác để phát triển tựa game Liên Minh Huyền Thoại dành cho mobile.

Mới đây, đã xuất hiện trên Google Play Store thông tin về tựa game này và game thủ có thể đăng ký trước tại đây. Tuy nhiên, chưa tải được về game thủ phải đợi tới 2020 thì mới có thể chơi được.

Game thủ đã có thể chơi thử bản Trung Quốc

Tuy tựa game này chưa được phát hành ra thị trường, chưa biết Việt Nam có được chọn làm quốc gia được phát hành hay không. Càng chưa biết nếu được phát hành tại Việt Nam thì công ty nào sẽ là công ty được chọn để phát hành tại Việt Nam. Nhưng hiện tại game thủ đã có thể chơi bản thủ của game này, bằng tài khoản QQ ID của Trung Quốc.

Độ hot của thông tin game này vẫn luôn được game thủ săn đón và chờ đợi. Qua trailer được RIOT công bố lại càng làm cho game thủ háo hức hơn. Bạn muốn chơi thử game này thì có thể chọn và link bên dưới để tải về và cài đặt cho máy của mình. Bản game bên dưới là dành cho Android nhé.

Giới thiệu trò chơi

Trò chơi di động chính hãng “League League” về cơ bản giống như trò chơi kết thúc, ngoại trừ Liên minh huyền thoại được đổi tên thành rune, cơ chế trò chơi và các vấn đề quan trọng khác không thay đổi. Thao tác chuột và bàn phím trở thành một chuyển động bàn xoay + phát hành, và tương tự.

[Đóng Lại]
Tính năng trò chơi

1, 5V5 Yueta tiêu diệt mạnh! Mở nhóm Bản đồ cổ điển 5V5, tháp đẩy ba chiều, thể hiện trải nghiệm chiến đấu chân thực nhất. Chiến lược anh hùng, thiết lập đội hình mạnh nhất, hợp tác ngầm với giới hạn 666!

2, mở nhóm bất cứ lúc nào! 10 phút mát mẻ! Trò chơi MOBA cho điện thoại di động, tận hưởng trải nghiệm cạnh tranh tuyệt đỉnh trong 10 phút. Chiến đấu trở lại, chiến đấu với bàn tay và bộ não của bạn, và chiến đấu cho đến cùng! Nhiều người hơn, tốc độ!

3, đội thi đấu công bằng! Nó rất vui khi không chiến đấu hết mình! Với sức mạnh của phi hành đoàn, khán giả sẽ đi đến vinh quang cùng đội. Đừng là một anh hùng, đừng có sức mạnh thể chất, và trò chơi ban đầu của bạn rất vui!

4, đầu ngón tay năm giết! Coquettish đi bộ hiển thị! Micromanage thay đổi trận chiến! Dòng chảy tay? Dòng ý thức? Hãy nhìn vào vị trí hợp tác của tôi, buộc đám đông, chơi hoạt động kim cương! Thu hoạch, thậm chí giết siêu thần!

[Đóng Lại]

Kết luận

Một tựa game hiện nay đang được game thủ chơi rất nhiều chính là Liên Quân Mobile, việc RIOT và TENCENT phát hành tựa game Liên Minh Huyền Thoại Mobile này một phần nào đó sẽ làm thay đổi game thủ. Ngoài ra, việc cập nhật nhiều lần làm cho đồ họa hay dung lượng game tăng lên, một số máy yếu không thể chơi được. Vậy nên, mong rằng LMHTM lần này sẽ làm tốt hơn.

Nếu là bạn thì bạn sẽ chuyển từ Liên Quân Mobile sang Liên Minh Huyền Thoại Mobile không???

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vui tay trúng vàng với sự kiện “Cào Dzé Số” ví Appota

4.5 / 5 ( 506 votes ) Đã có rất nhiều bài viết mình chia …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!