Đây là cách xem Youtube phà phà bất chấp mạng yếu

Nếu bạn thấy khó chịu khi mỗi lần xem Youtube, nhưng đợi mãi mà vẫn không load được clip do tốc độ mạng quá chậm. Đừng lo, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để giải quyết vấn đề này.

Cách xem Youtube phà phà bất chấp mạng yếu

Youtube Go là một ứng dụng mà Google vừa phát hành để mọi người có thể xem, cũng như tải các video về máy của mình. Vì chưa phát hành ở Việt Nam nên mọi người chỉ cài đặt thông qua file APK ở bên dưới:

Tải về Youtube Go.

Khi cài đặt xong, các bạn hãy chọn ngôn ngữ cũng như đăng nhập tài khoản Google cho ứng dụng. Do chưa có tiếng Việt nên mọi người hãy chọn Tiếng Anh để dễ dàng sử dụng nhé.

Vậy là các bước thiết lập đã xong. Người dùng chỉ việc tiềm kiếm video mình muốn xem, sau đó nhấn vào. Ở đây, các bạn có thể chọn kích thước video để Play, hoặc Save để xem những lúc không có internet.

Kết luận

Trên đây là một cách cực kì dễ dàng để mọi người có thể xem video trên Youtube khi mạng chậm hoặc tải về máy để xem offline rồi. Nếu thấy bài viết hữu ích, xin mời các bạn chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

Chúc các bạn thành công!

Pham Huy Blog

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Black Friday 2019: Nhiều phụ kiện Mỹ chính hãng giảm giá

Nội Dung Chính Bài Viết Sản phẩm giảm 50%Sản phẩm giảm 40%Sản phẩm giảm giá …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!