Đăng link youtube full thumbnail lên facebook

Bài viết hôm nay là một chủ đề cũ kĩ nhưng mình tin rằng chắc chắn vẫn còn khá nhiều bạn quan tâm. Đó chính là vấn đề đăng link youtube full thumbnail lên facebook. Một số tool hỗ trợ hiện nay đều đã bị facebook fix, tuy nhiên mình mới phát hiện ra một cách để giúp cho mọi người có thể đăng link youtube full thumbnail lên facebook.

Tool mình muốn giới thiệu đến cho bạn mang tên Picsee.co ,thực chất tool này được chạy trên nền web do đó bạn có thể click vào link để truy cập nhé. Bây giờ thì vào mục đích chính thôi nào.

Đăng link youtube full thumbnail lên facebook

Đầu tiền bạn truy cập vào địa chỉ http://picsee.co và bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới.

Bạn chỉ việc copy link video trên youtube mà bạn muốn và paste vào phần điền link rồi để cho web làm việc của nó. Khi xong việc bạn sẽ được chuyển đến trang hoàn thành. Tại đây, bạn chỉ việc ấn vào nút SAO CHÉP và quay lại Facebook paste nguyên si cái link đó là xong.

Bạn cũng có thể sửa cách hiển thị link chia sẻ theo ý của bạn. Nội dung hiển thị bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Và đây là kết quả khi bạn post lên Facebook.

Xem video hướng dẫn

Kết luận

Việc đăng link youtube full thumbnail lên facebook sẽ giúp cho việc tương tác video với người xem được thuận tiện hơn và sẽ gây sự chú ý đối với người dùng. Bắt mắt hơn so với việc chai sẻ link thông thường. Hi vọng bài viết và video sẽ có ích với bạn.

Chúc bạn thành công!

Phạm Huy Blog

Bình luận

Bình Luận

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Hướng dẫn cách khôi phục dữ liệu hình ảnh bị xóa trên thẻ SD

5 / 5 ( 2 votes ) Có những dữ liệu bạn lưu trữ như: …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!