Có thể bạn chưa biết Facebook cũng có tính năng chuyển tiền

Facebook hiện nay đã quá phổ biến, nói đúng hơn là hiện giờ Facebook đang dần trở thành bữa ăn tinh thần và là công cụ kiếm cơm của đại bộ phận những nhà kinh doanh. Trong đó có cả những người bán hàng online, Facebook trở thành một thứ gì đó không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Tương lại Facebook còn có cả đồng tiền ảo riêng có lẽ sẽ có tên là Fcoin  😆

Thế nhưng, sử dụng facebook nhiều như vậy liệu bạn đã biết đến tính năng Gửi tiền và yêu cầu gửi tiền của Facebook ngoài tính năng mà Facebook đã quảng cáo dầm dộ Facebook Crush chưa?

Tính năng Gửi tiền và yêu cầu gửi tiền trên Facebook

Bản thân mình cũng không biết tính năng này nó có từ khi nào trên facebook  :mrgreen: , thấy nó khá là hay ho nên cứ cho nó là mới đi. Còn bạn nào biết rồi thì cũng đừng ném đá mình nhé. Bởi vì, bài viết này chỉ mang tính chất chia sẻ cho mọi người biết là có một tính năng như thế trên facebook mà không phải bất cứ một loại ví điện tử nào khác.

Mở ứng dụng lên bạn chọn ngay vào hình ba dấu gạch được đặt ngay ngắn ở bên góc phải của ứng dùng. Đừng quan tâm các mục khác làm gì nếu bạn chỉ có mục đích tìm đến phần mà tiêu để bài viết này đã ghi, chọn phần xem thêm sẽ xuất hiện ra mục trong khoanh đỏ như hình trên và đó là thứ mà bài viết này muốn nói đến.

Hiện luôn ra một dòng Gửi tiền cho bất kì ai đọc thôi là đã thấy vui rồi, đây là dịch vụ bạn có thể chia sẻ tiền cho bạn bè của bạn khi đưa nhau đến nơi sang choảnh để ăn uống chơi bời  :mrgreen: . Hơn thế nữa bạn còn có thể chia sẻ số nợ của mình cho những người mà bạn gọi là người thân ( đương nhiên nếu như họ đồng ý ).

Đấy đơn giản là bạn chỉ cần bấm vào nút Tiếp màu xanh xinh đẹp để có thể nhập tên của người đồng cam cộng khổ với bạn.Tiếp đến, nhập số tiền và ấn Gửi vậy là xong. Có lẽ đây sẽ là tính năng mà facebook muốn phát triển để sử dụng cho việc giao dịch bán hàng online hoặc giao dịch đồng tiền ảo sau này.

Kết luận

Đó là tất cả những tính năng gửi tiền và yêu cầu gửi tiền của facebook mà mình đã giới thiệu đến bạn. Tuy nhiên, vì mình cũng chưa rõ nó sử dụng để làm gì có an toàn không nên mọi người cũng không nên quá mạo hiểm để tránh mất tiền oan. Nếu bạn đã thử sử dụng thì hãy chia sẻ lại cho mọi người được biết về tính năng hay ho này nhé.

Chúc bạn thành công!

Pham Huy Blog

Bình luận

Bình Luận

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Cách thêm youtube tab vào fanpage

5 / 5 ( 5 votes ) Fanpage ngày càng phổ biến và ngày càng …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!