Cách thêm youtube tab vào fanpage

Fanpage ngày càng phổ biến và ngày càng có thêm nhiều tiện ích. Facebook muốn là bá chủ mạng xã hội vì thế việc phát triển thêm nhiều tiện ích hỗ trợ cho người dùng là điều bình thường. Càng ngày Facebook càng có thêm nhiều cái hay ho để khám phá. Bài viết hôm nay, mình sẽ gửi đến bạn cách để thêm youtube tab vào fanpage.

Cách Thêm youtube tab vào fanpage

Đầu tiên là bạn phải có Fanpage và kênh youtube hoặc không cần kênh youtube cũng được không sao cả. Và đây là cách thực hiện thêm youtube tab vào fanpage.

Bước 1

Tìm kiếm “Youtube Tab” và chọn đến trang của Youtube Tab và bấm chọn Sử dụng ứng dụng.

Bước 2

Sau khi truy cập vào Sử dụng ứng dụng, bạn sẽ được chuyển đến trang chọn Fanpage để thêm Youtube Tab vào. Đến đây bạn chỉ việc chọn Fanpage bạn muốn chèn vào là ok.

Bước 3

Đợi Facebook cài đặt cho Fanpage của bạn thì bạn sẽ được chuyển hướng về trang Fanpage của bạn.

Bước 4

Cuối cùng bạn chỉ việc điền thông tin video hoặc channel ( kênh youtube ) của bạn vào các ô mà Youtube Tab yêu cầu để hoàn thành.

Thực hiện xong các bước trên là bạn đã có thể xem được thành quả của mình rồi đấy.

Kết luận

Đây là cách mà bạn nên sử dụng đối với trang fanpage của bạn. Việc tích hợp này rất hữu ích cho bạn, vì có thể vừa tăng video youtube mà vừa làm cho fanpage của bạn phát triển hơn, kéo được nhiều người truy cập hơn. Hi vọng bài viết có ích với bạn.

Chúc bạn thành công!

Phạm Huy Blog

Bình luận

Bình Luận

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Có thể bạn chưa biết Facebook cũng có tính năng chuyển tiền

5 / 5 ( 16 votes ) Facebook hiện nay đã quá phổ biến, nói …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!