Cách đánh giá trên Fanpage Facebook 2019 như thế nào?

Fanpage đã và đang trở thành vũ khí lợi hại không chỉ cho các cá nhân mà còn bao gồm cả các doanh nghiệp lớn. Một lượng lớn người dùng Facebook sẽ trở thành khách hàng thân thiết nếu như biết cách khai thác đúng cách với Fanpage trên Facebook.

Tác dụng Fanpage Facebook như thế nào?

Fanpage trên Facebook sẽ trở thành bộ mặt doanh nghiệp của bạn nếu là một công ty, doanh nghiệp sử dụng nó. Trở thành một siêu thị online nếu người bán hàng sử dụng nó. Fanpage hiện tại có quá nhiều tác dụng trong mọi lĩnh vực khác nhau.

Trong mỗi lĩnh vực nó sẽ phát huy tác dụng khác nhau của Fanpage, quan trọng bạn có biết khai thác nó triệt để không.

Fanpage có thể là một cửa hàng online ( Chức năng cửa hàng )

Fanpage có thể cung cấp dịch vụ khác nhau ( Chức năng Dịch vụ )

Ngoài ra bạn có thể tạo : Ưu đãi, Upload ảnh, Video, Sự kiện. Có thể giới thiệu chi tiết dịch vụ hay lĩnh vực bạn đang hoạt động cho mọi người biết. Nhưng có một chức năng bạn không thể bỏ qua vì nó sẽ quyết định đến 80% Fanpage của bạn có thành công hay không, đó chính là chức năng ” Đánh Giá “.

Vì sao “Đánh giá” lại quan trọng?

Đánh giá Fanpage hay chính là khi khách hàng đóng góp ý kiến cho dịch vụ mà bạn cung cấp vậy. Nó giúp cho Fanpage của bạn tăng điểm uy tín đối với mọi người, không chỉ vậy “Đánh giá” còn giúp cho Fanpage của bạn trở thành Fanpage top 1 nếu 100% người đánh giá dịch vụ tốt.

Điểm đánh giá rất quan trong vì thể hãy cũng cấp dịch vụ tốt để mọi người hài lòng và đánh giá tốt cho bạn.

“Đánh giá” trên Fanpage bằng cách nào?

Thay vì chấm sao như trước kia Facebook đã thay đổi cách đánh giá trên Fanpage mà bạn nên biết.

Để có thể đánh giá cho fanpage thì bạn vào mục đánh giá trên thanh menu ( Lưu ý : Bạn sẽ không thể đánh giá cho chính Fanpage của bạn được để đảm bảo tính công bằng )

Tại phần đánh giá thêm kí hiệu @ để đề xuất trang bạn muốn đánh giá, sau đó thêm ý kiến của bạn vào đằng sau tên của Fanpage đó và ấn ĐĂNG.

Như vậy, bạn hoặc khác hàng của bạn đã đánh giá thành công cho fanpage của bạn. Nếu mọi ý kiến đều tốt thì chắc chắn rằng bạn đã thành công.

Kết luận

Hãy nhớ rằng bạn làm gì với Fanpage của mình cũng được, like nhiều, theo dõi nhiều nhưng đánh giá của bạn xấu thì sẽ không có ai quan tâm đến dịch vụ mà bạn đã cung cấp cả. Vì thế hãy cung cấp những dịch vụ uy tín và chất lượng để nhận được những đánh giá khiến bạn vui và mọi người tin tưởng bạn.

Chúc các bạn thành công!

Phạm Huy Blog

Bình luận

Bình Luận

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Có thể bạn chưa biết Facebook cũng có tính năng chuyển tiền

5 / 5 ( 16 votes ) Facebook hiện nay đã quá phổ biến, nói …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!