Cách chặn quảng cáo cho viber máy tính

Viber là phần mềm chat và hỗ trợ làm việc được ưa chuộng nhiều tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Ngoài Telegram thì Viber cũng trở thành phổ biến đối với người dùng văn phòng. Tuy nhiên, khi cài đặt trên máy tính hay điện thoại thì đều gặp phải quảng cáo gây khó chịu cho người dùng.

Bài viết hôm nay mình sẽ gửi đến bạn cách để chặn quảng cáo cho Viber máy tính, hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người.

Tải Viber như thế nào?

Nếu như bạn chưa có Viber hoặc muốn tải về thì có thể click vào link để tải về cho máy tính của mình. Sau đó, cài đặt như bình thường trên máy tính. Sử dụng app trên điện thoại quét mã QR Code để đăng nhập.

Sau khi đăng nhập thành công thì bạn sẽ thấy quảng cáo xuất hiện ở bên góc trái của ứng dụng. Đối với người không quan trọng vấn đề này thì sẽ thấy bình thường, còn không thích cái quảng cáo thì sẽ thấy rất khó chịu. Chính vì vậy, cần phải loại bỏ.

Cách chặn quảng cáo cho Viber máy tính

Bước 1: Tải về file hosts theo link dưới đây để có IP chặn quảng cáo.

Bước 2: Sau khi tải về mở theo đường dẫn C:\Windows\System32\drivers\etc

Bước 3: Copy file hosts vào thư mục etc chọn Replace the file the destination để thay thế file hosts cũ.

Như vậy, quá trình chặn quảng cáo trên viber đã xong bây giờ hãy tắt hoàn toàn phần mềm và khởi động lại để thấy thành quả.

Tổng kết

Mình vừa gửi đến mọi người bài viết cách chặn quảng cáo cho viber máy tính, bài viết này hi vọng sẽ giúp cho các bạn nào đang muốn tìm hiểu mà không thấy trên mạng.

Chúc các bạn thành công!

Pham Huy Blog

Bình luận

Bình Luận

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Hướng dẫn cách khôi phục dữ liệu hình ảnh bị xóa trên thẻ SD

5 / 5 ( 2 votes ) Có những dữ liệu bạn lưu trữ như: …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!