Bạn đã biết cách làm giàu với ví Appota trung thu năm nay chưa?

Bài viết ngày hôm nay, mình và bạn lại tiếp tục nhắc đến ví appota. Bạn muốn biết về ví appota thì có thể xem bài viết ví appota là gì? tại Pham Huy Blog nhóe :mrgreen: . Lần này, tiếp tục mà một sự kiện mới của Appota để chào đón trung thu sắp tới liên quan đến vòng quay may mắn điều khác biệt là lần này giải thưởng gấp đôi sự kiện mùa hè của ví appota. Giải thưởng lần này lên đến 100 triệu VNĐ thoải mái cho bạn tiêu xài.

Sự kiện vòng quay Trung Thu

Sự kiện trung thu lần này kéo dài gần một tháng nên bạn cứ yên tâm mà tham gia. Cụ thể từ ngày 03/09 đến 23/09/2019 sự kiện Vòng quay trăng tròn, Rước ngàn quà ngon sẽ bắt đầu khởi động trên app ví appota. Tổng giải thưởng bạn có thể dành về là 100 triệu VNĐ bằng cách quay vòng quay may mắn để lấy số may mắn trên app ví appota. Tìm hiểu qua cơ cấu giải thưởng một chút nhé.

Nếu bạn muốn tham gia mà chưa có app ví Appota trong máy thì có thể click vào link tùy chọn bên dưới để tải về :

Chi tiết cơ cấu giải thưởng sự kiện

Theo như thông tin mình biết thì giải thưởng sẽ được chia như sau :

  • Giải đặc biệt: 10.000.000đ – Dành tặng 1 bạn có số may mắn trùng với số may mắn trong Livestream đặc biệt.
  • Giải tuần: 3 giải 1.000.000đ – Dành tặng 3 bạn có số may mắn trùng với số may mắn trong Livestream tuần (1 giải/ tuần).
  • Giải ngày: Tổng giải thưởng tới hơn 20.000 APoint mỗi ngày trên ứng dụng Appota.
  • Giải mời bạn bè: 3 giải 1.000.000đ – Dành tặng 1 bạn mời được nhiều bạn bè nhất mỗi tuần.

Ngoài những giải trên thì bạn có thể nhận thêm quà khi quay được vào ô TRUNG THU. Mà nhận bằng hiện vật chứ không phải là tiền đâu nhé!!!!

  • Quà tặng Trung thu: Hơn 50 món quà hiện vật trị giá tới 300.000đ dành tặng các bạn quay trúng vào ô TRUNG THU trong Vòng quay may mắn.

Sự kiện dễ kiếm tiền là thế nhưng bạn cũng cần phải xem phần bên dưới chính là cái điều kiện để khi bạn trúng có thể nhận giải mà không bị bỡ ngỡ nếu bạn là lần đầu làm chuyện ấy!!

Video sự kiện

Kết luận

Sự kiện lần này khá hấp dẫn với mình vì không chỉ có cơ hộ nhận tiền mà còn có cơ hội nhận quà :mrgreen: nhưng tiền vẫn ngon hơn bạn nhỉ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan bạn hãy để lại ở bên dưới phần bình luận của bài viết nhé.

Chúc bạn thành công!

Pham Huy Blog

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Black Friday 2019: Nhiều phụ kiện Mỹ chính hãng giảm giá

Nội Dung Chính Bài Viết Sản phẩm giảm 50%Sản phẩm giảm 40%Sản phẩm giảm giá …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!