Appota cập nhật Wifi chùa vào ví appota

Gần đây Appota đã cập nhật tính năng Wifi chùa vào Ví Appota của mình. Cùng mình tìm hiểu cách sử dụng của công cụ mới này trên Ví Appota, trước khi bắt đầu nếu bạn chưa biết ví appota là gì? click vào link để xem nhé.

Cách sử dụng wifi chùa trên ví appota

Appota mới đây đã cập nhật tính năng Wifi chùa trên ví appota của mình, có vẻ như Appota muốn biến chiếc ví điện tử của mình thành một ứng dụng giải trí đa năng. Trong khi các ví điện tử khác liên tục cập nhật nhiều phần giải trí để kéo người dùng thì Appota lại rất chậm và chắc.

Thay vì phải tải thêm ứng dụng Hack Wifi từ bên thứ ba và không an toàn, thì bây giờ bạn có thể tải về Ví Appota vừa có thể mua thẻ nạp game và vừa có thể truy cập những wifi chùa quanh đó bằng Ví Appota. Điều này rất thú vị.

Cách kết nối wifi

Đầu tiên nếu bạn sử dụng Android thì kéo thanh thông báo xuống hay còn gọi là top bar bật nút chức năng Dữ liệu di động + Wifi + Vị trí như hình dưới.

Sau khi bật lên rồi khởi chạy Ví Appota lên chọn phần Wifi chùa như hình 1 bạn sẽ được chuyển đến trang danh sách wifi để bạn có thể kết nối vào.

Giờ thì chỉ cần chọn vào 3 gạch bên góc phải ấn ” Kết nối “ phần mềm sẽ kết nối với Wifi đang ở gần bạn hoặc theo ý bạn.

Kết luận

Theo mình thì bản cập nhật và tính năng wifi chùa này trên ví appota khá hay, bạn có thể tải về để trải nghiệm.Lưu ý rằng bạn đừng hi vọng là nó sẽ hack được wifi cho bạn, bởi vì wifi chùa là một cộng đồng chia sẻ mật khẩu wifi chứ không phải là hack mật khẩu wifi bạn nhé. Để biết rõ hơn bạn tham khảo bài viết sự thật về phần mềm hack wifi nhé.

Chúc bạn thành công!

Pham Huy Blog

♛ Phạm Huy Blog

Hello mình là Phạm Doãn Huy admin của webblog PhamHuyBlog.Com, rất mong được mọi người ủng hộ để blog có thể phát triển. Chúc mọi người online vui vẻ!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vui tay trúng vàng với sự kiện “Cào Dzé Số” ví Appota

4.5 / 5 ( 506 votes ) Đã có rất nhiều bài viết mình chia …

error: Tất cả nội dung tại PhamHuyBlog.Com đều được bảo vệ về bản quyền! Vui lòng không sử dụng bất cứ hình thức nào để copy nội dung. Xin cảm ơn!